Màu mạng gà đá lựa chọn chiến kê hợp mệnh theo ngũ hành

Màu mạng gà đá được xem như một trong số những yếu tố quan trọng quyết định đến phần thắng thua của chiến kê tham gia thi đấu. Rất nhiều anh em đặt niềm tin vào việc áp dụng ngũ hành để dự đoán kết quả cuối cùng. Vậy gà đá gồm những mạng nào bạn hãy cùng MB66 theo dõi bài viết dưới đây.

Cách xem màu mạng gà đá
Cách xem màu mạng gà đá

Màu mạng gà đá là gì? 

Người chơi đá gà có kinh nghiệm lâu năm, thường áp dụng nguyên tắc ngũ hành để phân loại màu sắc của lông gà. Mỗi gam màu tương ứng với một trong năm yếu tố ngũ hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, ẩn sau đó là sự tương sinh tương khắc.

Nếu màu lông của gà đá tương sinh với mệnh của chiến kê, khả năng thắng sẽ tăng cao. Ngược lại, tương khắc, người chơi cần phải cân nhắc kỹ lưỡng vì khả năng thua lớn. Do đó, việc theo dõi màu mạng gà đá mỗi ngày là chiến lược quan trọng giúp bạn nâng cao khả năng dự đoán và lựa chọn chính xác.

Màu mạng gà đá
Màu mạng gà đá

Thông qua việc xác định ngũ hành, anh em biết được màu sắc của gà, hiểu rõ hơn về sự tương hợp hoặc tương khắc giữa chiến kê với mệnh của mình. Điều này giúp bạn có chiến thuật chơi hiệu quả, chọn ngày thích hợp để tham gia các trận đấu. Đây không chỉ là may mắn mà còn dựa trên sự hiểu biết chuyên sâu về ngũ hành và gà chiến.

Lý do sư kê nên xem mệnh gà trước khi thi đấu?

Ngoài chăm sóc, nuôi dưỡng, những yếu tố bên ngoài cũng rất quan trọng trong việc hình thành một chiến kê xuất sắc ví dụ màu mạng của chú gà. Việc áp dụng nguyên tắc ngũ hành để xác định mệnh tạo lợi thế về chiến lược của người chơi. Xem trước màu mạng, người sư kê có thể tránh những con mang tính tương khắc cao, giảm thiểu nguy cơ thất bại trong các trận đấu.

Xem màu mạng gà đá mang lại lợi ích trong việc bảo vệ sức khỏe của chiến kê khi tham gia những trận đấu quan trọng. Đây là một chiến thuật thông minh, tối ưu khả năng chiến thắng, giảm rủi ro không mong muốn khi thi đấu. 

Những mạng gà đá dựa theo phong thủy

Màu mạng gà đá hôm nay
Màu mạng gà đá hôm nay

Theo ngũ hành thì gà được chia thành 5 mệnh, để biết được chiến kê của mình thuộc yếu tố nào bạn hãy theo dõi tiếp những thông tin dưới đây:

Màu mạng gà đá mệnh Kim 

Chiến kê sở hữu bộ lông màu trắng được xem là thuộc nhóm mệnh Kim. Để đạt hiệu suất tối ưu trong trận đấu việc kết hợp gà mệnh Kim với các đối thủ khác cũng mang lông màu trắng là một chiến lược sáng tạo. Bằng cách này, chú gà có thể phát huy tối đa ưu điểm vượt trội về mệnh của mình.

Xem màu mạng gà đá hôm nay
Xem màu mạng gà đá hôm nay

Ngoài ra khi xem màu mệnh, đối thủ không mang gà trắng bạn có thể xem xét chiến kê lông màu vàng nhạt. Tuy nhiên, anh em cần lưu ý tránh chọn màu vàng nâu bởi đây là đặc điểm của mạng Thổ. Việc này đòi hỏi sư kê lựa chọn kỹ lưỡng giúp tăng khả năng chiến thắng khi tận dụng những đặc điểm mệnh của từng con gà.

Chiến kê mệnh Mộc

Xem màu mạng gà đá mệnh Mộc thường là những chiến kê mang bộ lông xám. Dựa theo sự tương sinh, tương khắc người chơi nên cho gà thi đấu với đối thủ xám hoặc xanh xám sẽ là một chiến thuật thông minh. Chọn màu sắc giữa các chiến kê giúp tạo nên một đội hình đồng đều, cân đối, nâng cao khả năng chiến thắng trong các trận đấu.

Gà đá mạng Thuỷ

Màu mạng gà đá MB66
Màu mạng gà đá MB66

Theo ngũ hành, màu mạng gà đá xanh thuộc mệnh Thuỷ, tượng trưng cho nước biển. Mặc dù gà có bộ lông xanh không phải là phổ biến, nhưng nếu bạn sở hữu chiến kê này thì việc cân nhắc kỹ lưỡng về đối thủ trong trận đấu là rất quan trọng. 

Anh em nên tránh gà thi đấu với những con có màu lông khác biệt quá nhiều. Nếu không có đối thủ nào lông xanh nước biển, sư kê hãy xem xét cho thi đấu với những chú gà đen, trắng hoặc vàng để tránh xung khắc màu sắc.

Chọi mệnh Hoả

Mệnh Hỏa đại diện cho các gam màu nóng như cam, hồng, đặc biệt trong đó đỏ là phổ biến nhất. Cũng bởi lý do này mà sư kê thường có lợi thế hơn khi dễ dàng tìm ra đối thủ phù hợp cho gà chiến của mình. Nhờ tận dụng tối đa ưu điểm màu đỏ mang lại anh em sẽ lựa chọn chính xác, nâng cao tỷ lệ chiến thắng.

MB66 xem màu mạng gà đá
MB66 xem màu mạng gà đá

Gà chiến mệnh Thổ

Màu mạng gà đá mệnh Thổ đặc trưng với gam màu cam đất và cũng phổ biến ở chiến kê thuộc Hỏa. Tương sinh với mệnh Thổ mang lại lợi thế rõ ràng trong cuộc đối đầu vì vậy khả năng giành chiến thắng trở nên dễ dàng hơn. 

Như vậy trên đây là một số thông tin xoay quanh màu mạng gà đá đã được MB66 chia sẻ khái quát nhất. Qua bài viết, cược thủ có thể dễ dàng áp dụng yếu tố ngũ hành lựa chọn chính xác gà chiến. Mong rằng anh em sẽ gặp nhiều may mắn khi áp dụng cách xem mệnh chiến kê đặc biệt là trong những trận đấu quan trọng.